Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 02862729401 - 02862729402


Hỗ trợ khách hàng : 0934570373
hỗ trợ

Tư vấn mua hàng


Bản đồ trực tuyến

no photo

Thống kê truy cập


  Lượt truy cập: 216632

Chi tiết tin

NHỮNG ĐIỂM ĐẸP KHI THAM QUAN NINH THUẬN

07:57 26/08/2020

Hiếm ai lại nói đi du lịch NINH THUẬN, ngay cả người đã từng và đang sống nơi đây đều lắc vai: có gì đâu. Ấy vậy nếu các bạn xem album “CẢNH ĐẸP XỨ NINH” có thể sẽ nhìn nhận lại tiềm năng du lịch của cô gái hoang mạc mang tên xứ NINH này.

ALBUM ĐẸP TOUR XỨ NINH

Hiếm ai lại nói đi du lịch NINH THUẬN, ngay cả người đã từng và đang sống nơi đây đều lắc vai: có gì đâu. Ấy vậy nếu các bạn xem album “CẢNH ĐẸP XỨ NINH” có thể sẽ nhìn nhận lại tiềm năng du lịch của cô gái hoang mạc mang tên xứ NINH này.Nếu nói không chủ quan, thì tất cả du khách chúng tôi  đã đưa về tham quan nơi đây, gần như mọi người đều chung nhận xét: đẹp đấy, lạ đấy và rẻ nữa. Đẹp với Tháp Chàm gần 700 năm, sa mạc không thua gì Dubai, vịnh Vĩnh Hy là một trong 6 vịnh đẹp VN, cung đường tranh vẽ tốn bao nhiêu ảnh chụp, Tháp Po RoMe với 300 năm lưu giữ chuyện tình đau, thác Tiên trải dài mấy trăm mét, Hòn Đỏ mênh mang... Lạ với làng Mông Cổ duy nhất ở VN, với ba tầng hồ trên núi ngất ngây, với ngôi nhà của Tổng thống NG V THIỆU đậm tính truyền thuyết, với đầm sen quanh năm lung linh trong gió cát, chất liệu độc đáo của hang Rái như từ thiên thạch rơi xuống, ngỡ ngàng giữa hòn Chông... Và rẻ bởi người dân nơi đây không có chuyện chặt chém, nhiều món ăn dân dã truyền thống, cùng những sản phẩm đặc trưng vùng như nho, táo, tỏi, hành, măng tây...Rất tiếc nếu các bạn đến Phan Rang mà không đi được sa mạc, làng Mông Cổ và một vài điểm khác. Tất cả chỉ vì gió. Nhưng bù lại các bạn nên đến thăm một địa chỉ lịch sử mà chưa tour nào đến được: ngôi nhà Tổng thống. Ngôi nhà nhỏ, bình dị ấy có thể sẽ trở thành di tích nhưng cũng có thể biến thành phế tích bởi không  được quan tâm.


Album này chính là lòng thành của chúng tôi  gửi tới các bạn thân yêu, những du khách của 3 miền với những hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất chọn lọc từ gần 350 tấm. Mai đây khi ngắm nhìn kỉ niệm qua album, rồi bạn sẽ nói sao về miền đất này?


Liên kết website

Banner quảng cáo